วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554

UPS ขอนแก่น 18 มิถุนายน 2554 - ณ ขอนแก่นคอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น


UPS ขอนแก่น 18 มิถุนายน 2554 - ณ ขอนแก่นคอนเวนชั่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น
UPS ขอนแก่น 18 มิถุนายน 2554 ณ เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น เริ่มต้นงานด้วย Health Vision จากนายแพทย์หนุ่มสุขภาพดี ดีกรีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะมาทำให้ทุกท่านรู้เคล็ดลับการมีสุขภาพดีด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่าง กายในหน้าฝนในธีมของ "I am Immune"
และต่อด้วยเกสที่ร้อนแรงในหน้าฝน จะมาตอกย้ำและทำให้เห็นผลลัพธ์จากการมีภูมิคุ้มกันที่ดี มีสุขภาพดี มีออร่า หน้าเด็กลง
1. นักศึกษาแพทย์ปี 2 จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว ดงโดก มาจากโหมดขาดแคลนทุกด้าน ไม่มีเงินลงทุน ไม่มีคอนเน็กชั่น ไม่มีคนเห็นด้วย แม้กระทั่งครอบครัวของก็ไม่สนับสนุนทุกด้าน แต่เธอเเป็นคนมีเป้าหมาย ความฝัน มุ่งมั่นฟันฝ่าอุปสรรค เรียนรู้และใช้ระบบยูนิพาวเวอร์ 100% ปัจจุบันเป็น New DIR น้องนิด จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว

2. อดีตแม่ค้าส้มตำ ที่ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อลูกด้วยสโลแกน "ร้านส้มตำคือทำเพื่อลูก" ทุ่มเทขายส้มตำอยู่หลายปีแต่ไม่เคยตอบโจทษ์คำว่า Happy Life จนได้มีโอกาสมาพบกับธุรกิจยูนิซิตี้ เก็ตในโมเดล Passive Income ตัดสินใจปิดร้านส้มตำเข้ามาทำยูนิซิตี้ ใช้ระบบอย่าง 100% ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเป็น New PD คนล่าสุด คุณโหน่ง จากเชียงราย
3. อดีตนักธุรกิจ ทำธุรกิจส่วนตัวมามากมาย จนวันหนึ่งได้มาเจอกับธุรกิจเครือข่าย ขายตรง ทำมาทุกที่ตั้งแต่บริษัท A-Z จนเรียกได้ว่าเป็นเซียนตัวจริงในวงการธุรกิจเครือข่ายของประเทศไทย รู้ทุกแผน ทุกซอกทุกมุมในวงการธุรกิจเครือข่าย สุดท้ายตัดสินใจฝากชีวิตไว้ที่ยูนิซิตี้ ท่านจะมาตอกย้ำวิสัยทัศน์ว่าที่นี่ใช่แน่นอน พาคนที่บอกว่ารู้แล้ว ทำมาหลายบริษัทแล้วมาฟังรับรองว่าตาสว่าง อยากรู้ว่าทำไมท่านถึงได้ฝากชีวิตไว้ที่นี่ พาคนจริงมาพิสูจน์จาก PD อภิชา เหลืองอ่อน (พี่นุ)
4. อดีตสาวโรงงานหัวใจผู้ประกอบการ เป็นช่างอิเลคทรอนิค ณ โรงงานชื่อดังแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม อยุธยามากกว่า 20 ปี ท่านไขว่คว้าและขยันทำงานจนได้รับตำแหน่งหัวหน้าแผนก จนวันหนึ่งทางโรงงานประสบปัญหาวิกฤต จึงทำให้ท่านได้มีโอกาสมาพบกับธุรกิจในยูนิซิตี้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นได้รับเงินเดือนหลายหมื่น แต่ก็ยอมที่จะลาออกหลังจากพบกับยูนิซิตี้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือน เริ่มต้นใหม่กับชีวิต จนเดือนที่ 5 ท่านก็ได้เปิด DSC อยุธยา พร้อมกับมีตำแหน่งไดเรคเตอร์ภายใน 19 วันโดยไม่รู้ตัวมาก่อนว่าได้รับตำแหน่งนี้ ปัจจุบันประสบความสำเร็จในตำแหน่ง PD มีรถเบนซ์หรู มีบ้านหลังใหญ่ คุณศุภนา สุวรรณศิลป์ (พี่หนุ่ย)
ธีมของงานเดือนนี้เป็นเดือนของคนเอาจริง เชิญคนจริงมาพิสูจน์ผลลัพธ์ ขนาดของงาน 3000 คนอัพ ทำให้เป็น 2nd Look ให้เชิญผู้มุ่งหวังเข้า OPP ก่อน ฟังชุด BOP แล้วเชิญมาพิสูจน์ผลลัพธ์เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ
ติดต่อ DCS ขอนแก่น 043228424
ขอขอบคุณข้อมูลจาก Unipower และ USC ขอนแก่น
นำเสนอข้อมูลโดย Happylifeworld
Facebook http://www.facebook.com/happylifeworld

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น